bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Đèn LED chiếu sáng có thực sự thân thiện với môi trường?

Với ưu điểm vượt trội của mình, đèn LED chiếu sáng đã được sử dụng rất phổ biến và dần dần thay thế cho các loại bóng truyền thống trước đây. Đây là xu thế hoàn toàn thích hợp khi mà toàn nhân loại đang hướng đến cách sống văn minh hiện đại dựa vào các thiết bị công cụ điện tử thân thiện với môi trường sống con người. Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn Led còn có thể làm nhiều điều hơn vậy.

den-led-chieu-sang-co-thuc-su-than-thien-voi-moi-truong-1.jpg
Đèn led chiếu sáng thân thiện với môi trường hơn các loại đèn truyền thống

Đèn LED
rất thân thiện và an toàn với môi trường khí thở, bởi vì trong quá trình chế tạo chúng không được thêm bằng bất kỳ chất hóa học độc hại nào. Trái ngược lại với bóng đèn sợi đốt hay bóng huỳnh quang, sau khi chúng bị làm phế thải, các khí trơ hay thủy ngân sẽ bay ra ngoài gây ô nhiễm môi trường, thậm chí gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng con người nếu hít phải chúng. Tuy nhiên đèn LED chiếu sáng hoàn toàn vô hại dù cho chúng làm phế phẩm đi chăng nữa, chẳng sử dụng chất hóa học nào nhằm tăng chức năng sử dụng.
 
Mặc dù không còn khả năng sử dụng, đèn LED hoàn toàn được tái chế tất cả mọi bộ phận vi mạch điện tử cho lần sử dụng tiếp theo. Từ đó quá trình thải cacbon ra không khí bị giảm xuống chỉ còn 1/3 nếu tiếp tục làm lại mới ban đầu. Trong vấn đề sinh thái toàn cầu ngày nay, các nước đang muốn sử dụng nguồn năng lượng sạch và an toàn nhằm giảm bớt hiệu ứng nhà kính, cacbon là nhân tố tạo ra vấn đề trên.

den-led-chieu-sang-co-thuc-su-than-thien-voi-moi-truong.jpg
Đèn LED chiếu sángcó thể tiết kiệm gấp 25 lần so với bóng sợi đốt thông thường
Theo thống kê khoa học, trong suốt thời gian sử dụng & cách sản xuất, một bóng đèn LED chiếu sáng có thể tiết kiệm gấp 25 lần so với bóng sợi đốt thông thường, bao gồm cả hóa đơn tiền điện. Về lâu về dài, rõ ràng là cá nhân nếu lắp đặt loại thiết bị này sẽ trở nên tiết kiệm vô cùng. Năng lượng xanh toàn cầu cũng ám chỉ vấn đề những mặt hàng chiếu sáng càng ít tốn điện bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.
 
Qua những khía cạnh vừa nêu, đèn LED chiếu sáng rõ ràng đáp ứng tiêu chí trong việc bảo vệ môi trường sống và hoàn toàn thân thiện với con người. Không chứa chất độc hại, bảo quản, dễ tái chế, giảm lượng cacbon xuống thấp nhất, vòng đời lại cao hơn so với bóng đèn sợi đốt thông thường; như vậy việc lắp đặt thiết bị này vô cùng có lợi khiến cho cuộc sống con người thêm phần tiện ích, nhất là bối cảnh yêu cầu tìm đến nguồn năng lượng ít độc hại càng tốt.

Nguồn Bongphlips.com.vn