bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Đèn LED chiếu sáng mang lại lợi ích gì

Đèn LED chiếu sáng hiện nay được phát minh nhằm phục vụ cho cuộc sống con người thêm tiện lợi. Nhờ vào nó mà hầu hết mọi lĩnh vực cần đến cách chiếu sáng đã dần dần áp dụng rộng rãi hơn. Không giống với bóng đèn truyền thống, loại thiết bị mới này thực sự còn mang lại các lợi ích bất ngờ mà chẳng có mặt hàng nào có thể làm được điều tương tự. Vậy thì thực sự đèn LED đã và đang làm điều gì?
den-led-chieu-sang-mang-lai-loi-ich-gi.jpg
Đèn led mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng

>>>Xem thêm: bóng đèn led philips | bong den cao ap | tăng phô philips
Điều đầu tiên của đèn LED chiếu sáng nổi trội đó là về mặt cấu tạo có độ bền cao, chúng không có sợi vonfram giống bóng đèn sợi đốt hay khí trơ trong bóng đèn huỳnh quang. Nếu trong bất kỳ tình huống nào chấn động đến kiểu bóng cũ (lực va đập hay gió thổi khiến chúng bị rung lắc) thì chi tiết điện tử bên trong cũng vì thế mất tính cân bằng, dẫn đến độ sáng chập chờn, thậm chí bị cháy. Ngược lại, đèn LED cấu thành từ các loại bóng diot phát quang, dù cho tác động bên ngoài cỡ nào đi nữa thì vẫn như bình thường.
 
Bên cạnh đó, vỏ ngoài bóng truyền thống có nguồn gốc xuất xứ từ thủy tinh. Nó rất dễ bị vỡ tan thành từng mảnh nếu chẳng may chạm phải mặt đất. Đồng nghĩa bạn phải mua sắm thêm thứ mới, tuy nhiên đèn LED tiên tiến hơn nhờ vỏ bọc nhôm hoặc vỏ thủy tinh cao cấp. Lúc chấn động xảy ra, những vi mạch điện tử vẫn hoạt động bình thường cho phép đèn LED phát ra tia sáng ổn định. Thậm chí ở vài sản phẩm này, nhựa trong suốt là thành phần cấu tạo nên nhằm tăng sự chắc chắn cần thiết.
 
Ví dụ như mặt hàng đèn LED chiếu sáng âm trần, bề ngoài của chúng khá mỏng nhưng lớp vỏ nhôm chắc chắn và cách bố trí tinh tế là điểm cộng của nó. Kể cả dây nguồn điện vào xuất xứ chất lượng cao chịu được nguồn điện thế cao. Như đã nói, lớp vỏ nhôm chịu đựng sức va đập rất cao, ví dụ như bị rơi xuống nền xi măng hay mặt đất hầu như không ảnh hưởng tính năng đèn LED chiếu sáng. Hơn nữa độ mỏng thế này còn tiết kiệm tiết diện cần lắp đặt cho nó, không cần phải để ngoài mà những đường dây điện sẽ luồn bên trong tường, nâng cao độ an toàn, giảm thiểu hạn chế vốn có so với việc lắp bóng đèn thông thường.
 
Qua đó, cấu tạo của đèn LED chiếu sáng thực sự mang lại rất nhiều lợi ích; cải thiện độ bền, tiết kiệm tiết diện lắp đặt, chất liệu lại vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường sống của con người. Vì lẽ đó mà thiết bị ấy lại trở nên hữu dụng đến thế.

Nguồn Bongphilips.com.vn