bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Bí quyết sử dụng bóng đèn cao áp Philips

Mặc dù có khá nhiều loại đèn cao áp khác nhau trên thị trường nhưng phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng nhất vẫn là bóng đèn cao áp Philips. So với những loại đèn cao áp thủy ngân thì nó có ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nếu bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm này thì hãy tham khảo một vài bí quyết của chúng tôi để biết cách phát huy hiệu quả của nó tối đa.

>>>Xem thêm: bóng đèn led philips | den led chieu sang

 

1.Sử dụng đồng bộ Ballast với nó

Khi sử dụng bóng đèn cao áp Philips thì tốt nhất bạn nên kết hợp với bộ Ballast có cùng công suất, điều này không chỉ làm tăng khả năng chiếu sáng của bóng đèn mà hiệu suất của bóng đèn cũng được phát huy theo đúng ấn định của bóng. Trường hợp nếu bạn không sử dụng đồng bộ ví dụ như ballast có công suất lớn hơn bóng đèn cao áp Philips thì nó sẽ khiến cho tuổi thọ của đèn bị giảm xuống trầm trọng, còn ngược lại khi công suất của nó nhỏ hơn bóng đèn thì ánh sáng phát ra sẽ có màu xanh nhạt làm ảnh hưởng đến mắt.

Sử dụng bóng đèn cao áp đồng bộ với Ballast để phát huy hiệu suất của đèn.


Trung bình bóng đèn cao áp có tuổi thọ ít nhất là 20.000 giờ, nếu bạn sử dụng đồng bộ Ballast thì nó sẽ đảm bảo được vấn đề này, ngược lại bóng đèn sẽ bị hư hỏng bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó còn có một công dụng khác nữa khi sử dụng đồng bộ ballast với bóng đèn cao áp Philips đó là hạn chế tình huống bật công tắc rồi mà đèn không sáng hoặc chất lượng ánh sáng vẫn đảm bảo mà phải mất một hồi lâu sau khi bật nó mới lên.

2. Làm gì khi bật công tắc mà bóng đèn không đỏ?


Phần lớn nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là bị đứt cầu chì ở bên trong Ballast bởi tác động của điện áp quá cao. Khi gặp phải tình huống này bạn hãy bình tĩnh, kiểm tra xem điện áp cũng nguồn có đúng với dãi điện áp ở trên chấn lưu hay không, nếu không thì phải điều chỉnh lại. Còn nếu đúng thì tiếp tục kiểm tra các mối nối, có đôi khi vì đuôi và những điểm tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn cao áp Philips có sự cố nào đó mà đèn không sáng được, do vậy cũng không được bỏ qua trường hợp này.

bóng đèn cao áp Philips

Bật công tắt bóng đèn mà nó không sáng thì hãy kiểm tra lại điện áp của nguồn.


3. Xem lại dây dẫn điện


Bóng đèn cao áp Philips
có lúc sáng có lúc không, khi đó bạn hãy kiểm tra lại dây dẫn điện xem nó có phù hợp theo đúng quy định hay chưa. Đa số việc lắp đặt không đúng cách hay lựa chọn loại dây dẫn không phù hợp là nguyên nhân dẫn đến trục trặc này. Còn nếu thời gian sử dụng bóng đèn đã quá lâu thì đó là lúc tuổi thọ của nó đã hết và dù làm cách nào cũng không thể khắc phục được, lúc này bạn nên mau chóng thay một bóng đèn cao áp mới.


Dù là bóng đèn thường hay là bóng đèn cao áp thì nó cũng không thể nào tránh khỏi sự cố xảy ra khi sử dụng, chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Do vậy bạn đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để nắm bắt được những thông tin về cách sử dụng và bảo quản bóng đèn sao cho đúng.