bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Bóng đèn cao áp nguồn sáng cho các con hẻm

Nhắc đến vùng quê thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ tới những cảnh vật vô cùng bình dị nhưng rất đẹp. Tuy nhiên đó chỉ là lúc ban ngày ngược lại vào trời tối thì màn đêm sẽ bao phủ toàn bộ. Dù nhà cửa vẫn sáng bởi ánh đèn nhưng đối với những con đường, khu vực ngõ phố đều im lặng. Dù vẫn có người đi lại vào ban đêm nhưng không thật sự sống động. Vì thực chất mà nói thì nhiều người vẫn kéo điện và làm sáng lối đi cho bà con đi lại nhưng chỉ được vài ngày là đâu lại vào đấy, đường tối vẫn hoàn đường tối.

>>>Xem thêm: đèn led philips | den led chieu sang


bóng đèn cao áp - bongphilips

Bóng đèn cao áp có nguồn sáng và tiết kiệm điện năng hơn.


Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mọi người cảm thấy khi sử dụng điện để kéo sáng khu vực đường đi khá tốn kém. Thông thường mà nói thì tại các ngõ hẻm, bà con thường hay tụ họp với nhau để bàn luận và có biện pháp là sử dụng một ngọn đèn để sáng lối đi. Tiền điện năng hằng tháng này không bao nhiêu và do chính bà con hỗ trợ với nhau để đóng góp. Tình cảm của họ cũng được thể hiện rất rõ khi tối lửa tắt đèn.

Nhưng nhiều lúc không phải khu ngõ nào cũng có đủ điều kiện để làm như thế. Vì trước hết do đây là nơi công cộng nên ai cũng có thể sử dụng ngọn đèn đường này. Điều này không quan trọng mà quan trọng ở chỗ nếu mua bóng đèn quá to thì điện năng hơi nhiều, bóng đèn quá nhỏ thì không đủ chiếu sáng. Chưa kể đến chuyện vào lúc mưa gió, khi để ngoài đường như thế thì mức độ bảo quản sẽ không cao như ở nhà.

Nhiều người cũng đã có ý kiến rằng, việc thay đổi bóng đèn thường xuyên chính là nguyên nhân khiến tiền quỹ chung tiêu tốn nhiều hơn so với tiền điện hằng tháng. Đâu phải hộ gia đình nào cũng giàu có, có thể bỏ ra một số tiền để đầu tư hằng tháng như vậy, bởi họ cũng có lúc khó khăn, phải nhờ vào sự trợ giúp từ người khác. Cho nên những nguyên nhân chủ quan này đã khiến cho nhiều khu vựa trở nên tối om dù thật sự mọi người vẫn muốn khu phố mình sáng hơn vào ban đêm.

Bây giờ thì mọi người không phải còn lo lắng về điều này nữa. Bóng đèn cao áp sẽ là công cụ hỗ trợ đặc biệt, giúp chiếu sáng khu phố mà còn tiết kiệm khá nhiều điều từ chi phí cho đến chất lượng. Chỉ nghe tên thì ai cũng biết mứa độ phát sáng của nó ra sao, mọi người ban đầu còn phân vân vì nghe từ cao áp, sẽ sợ chúng tiêu hao khá nhiều điện năng. Xin thưa rằng đó là điều không thể, bóng đèn cao áp ngoài việc làm sáng nhanh, phân bố nguồn sáng rộng mà còn có thể tiết kiệm điện một cách tốt nhất.

Chưa dừng lại ở đó, tuổi thọ trung bình mà bóng đèn này mang lại cho người sử dụng là cao gấp 2, 3 lần so với các loại bóng đèn thông thường. Để làm sáng lối đi, con hẻm thì bóng đèn cao áp là lựa chọn thông minh nhất dành cho mọi người. Nên nhớ một điều rằng, so với các bóng đèn thông thường thì bóng đèn cao áp đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ toàn cầu trong thời buổi khí hậu biến đổi hiện nay.