bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Các thông số kỹ thuật của bóng đèn led Philips

Bóng đèn led Philips hiện đang được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Việc hiểu rõ về mốt số đặc tính kỹ thuật của loại đèn này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quyết định chọn mua và sử dụng. Và để hiểu hơn về những đặc tính kỹ thuật của loại đèn này, bạn có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây.

1.  Cấu tạo của bóng đèn led Philips

Bóng đèn led Philips là loại có chiết suất cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác. Tức là hầu hết lượng ánh sáng được phát ra từ đèn sẽ quay ngược vào trong. Đèn có chứa chất bán dẫn SiO2 với chiết xuất khoảng 590 nm và 1 phần của chiết xuất không khí. Ở lớp ngoài cùng của đèn là một lớp tráng phủ, đồng thời là môi trường trung gian đóng vai trò như một thấu kính, có tác dụng gia tăng khả năng chiếu sáng của đèn, mang lại tác dụng chiếu sáng tốt hơn trong khi vẫn tiết kiệm điện năng.

 
 
 

bong-den-led-philips-den-led-chieu-sang

Den led chieu sang Philips.

 

 

2.  Hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn led Philips

Hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn được đánh giá dựa trên ánh sáng phát ra khi đèn đã tiêu thụ 1W năng lượng điện. Thông số này cũng cho biết chất lượng, khả năng tiết kiệm điện năng của bóng đèn. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, nếu như trước đây một chiếc bóng đèn led Philips 5W có hiệu suất chiếu sáng từ 18-22 lm/w, thì ngày nay con số đó là 208 lm/w ở nhiệt độ phòng, không thua kém gì so với các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

3.  Độ chói của bóng đèn led Philips

Đại lượng này chính là đặc trưng cho mật độ của sự phân bố cường độ ánh sáng trên một diện tích nhất định theo một hướng nhất định. Đại lượng này được ký hiệu là cd/m2.

Bóng đèn led Philips được đánh giá là không gây chói mắt cho người dùng nên rất thích hợp để lắp đặt ở nhiều địa điểm, không gian khác nhau như bệnh viện, trường học, tòa nhà, văn phòng… là những khu vực mà mắt người phải hoạt động trong thời gian dài dưới tác động của ánh sáng.

4.  Nhiệt độ màu của ánh sáng bóng đèn led Philips

Đơn vị này biểu trưng cho màu của nguồn sáng so với màu của vật đen được từ 2000K đến 10000K. Nhiệt độ màu cũng là yếu tố quyết định là đèn sẽ phát ra ánh sáng nóng hay là ánh sáng lạnh. Bóng đèn led Philips là loại có nhiệt độ màu cao, với con số từ 5000K trở lên, do đó ánh sáng mà nó mang lại là loại ánh sáng trắng gần giống như ánh sáng của mặt trời.

Ngoài các thông số kỹ thuật trên, bóng đèn led Philips còn có các thông số kỹ thuật khác như độ đồng đều, phân bố cường độ ánh sáng, độ rọi, chỉ số hoàn màu.. các thông số này sẽ có sự khác biệt khi đi kèm cùng những loại đèn khác nhau.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ về các thông số kỹ thuật của bóng đèn led Philips, với những thông tin này thì bạn sẽ phần nào hiểu hơn về loại bóng này và sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn khi muốn lắp đặt cho không gian của mình.