bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Cách lựa chọn bóng đèn led Philips hiệu quả

Từ khi bóng đèn led Philips ra đời, nó đã trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho bóng đèn sợi đốt và đèn compact. Loại đèn này có tuổi thọ trung bình cao, khả năng chiếu sáng vượt trội, trong khi đó lại tiết kiệm được nguồn điện năng tiêu thụ khá nhiều. Tuy nhiên do thời gian du nhập của đèn led vào Việt Nam chưa lâu cộng thêm sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng khiến cho việc lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng trở nên khó khăn hơn khá nhiều. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý lựa chọn một loại đèn led Philips đảm bảo đúng chất lượng.

>>>Xem thêm: den led chieu sang | bong den cao ap

1. Chất liệu làm bóng đèn led


Thị trường có rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau và bản thân bóng đèn led Philips cũng được phân chia thành nhiều loại. Việc những cơ sở nhỏ lẻ tung các sản phẩm kém chất lượng ra ngoài làm người tiêu dùng không khỏi mất lòng tin. Muốn đảm bảo có được sự lựa chọn đúng đắn thì trước hết bạn phải quan tâm đến chất liệu cảu nó. Với những chất liệu không đạt yêu cầu được sử dụng để sản xuất bóng đèn led thì nó sẽ gây ra những tai nạn điện ví dụ như cháy nổ, chập điện…, và điều này vô cùng nguy hiểm.

chất liệu đèn led - bongphilips

Chất liệu đèn led không đạt yêu cầu sẽ gây ra cháy nổ, chập điện.

2. Khả năng chiếu sáng bóng đèn


Đây là yếu tố thứ hai mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn bóng đèn led Philips. So với mặt hàng chính hãng, đạt chất lượng và công suất đúng thì những bóng đèn led kém chất lượng sẽ có khả năng chiếu sáng thấp hơn mà nguyên nhân là do người sản xuất gian lận, giảm bớt số lượng chip led ở trong bóng đèn. Với lượng chip led ít ỏi phải hoạt động nhiều hơn so với bình thường làm cho chất lượng ánh sáng không được như mong muốn và hơn nữa là tuổi thọ của đèn phải giảm đi nhanh chóng.

3. Phân bậc chip led


Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực ra cũng rất đơn giản, chip của bóng đèn led được phân từ cấp độ 1 đến 10, những loại có chất lượng thấp thì bậc chip led của nó sẽ ở mức 7 trở lên và hầu như nó là những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc được du nhập vào nước ta, mức giá rẻ “bèo”. Khi mua bất kỳ sản phẩm bóng đèn led Philips nào bạn cũng nên lưu ý cẩn thận với những mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giá cả bao giờ cũng tỉ lệ thuật với chất lượng, nếu bạn ham rẻ thì chắc chắn bạn không thể nào đảm bảo kiểm soát được chất lượng sản phẩm đó.

bậc chip led - bongphilips

Bậc chip led từ 7 trở lên là những sản phẩm kém chất lượng và thường có nguồn gốc từ Trung Quốc.


Như vậy để lựa chọn một sản phẩm đèn led chất lượng thì bạn cần phải lưu ý ba vấn đề đó là chất liệu, khả năng chiếu sáng và phân bậc chip led. Muốn không mua phải hàng kém chất lượng, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, thông qua internet để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy, có uy tín trên thị trường. Đặc biệt chú ý đến nhãn hiệu của sản phẩm, bóng đèn led Philips chính là nhãn hiệu được các chuyên gia khuyên dùng.