bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Gợi ý cách chọn bóng đèn cao áp cho nhà xưởng

Bóng đèn cao áp ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn trong công cuộc nghiên cứu công nghệ chiếu sáng của cả nhân loại. Hiện nay trên thị trường loại đèn này cũng có khá nhiều công suất khác nhau và tùy mỗi mục đích sử dụng mà bạn lại lựa chọn một loại sao cho phù hợp, tiết kiệm điện năng, chí phí và mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Dưới đây là gợi ý giúp bạn lựa chọn được bóng đèn cao áp cho nhà xưởng.

>>>Xem thêm: bóng đèn led phillips | den led chieu sang

1.Vì sao sử dụng bóng đèn cao áp cho nhà xưởng


Nhà xưởng là một nơi có diện tích vô cùng rộng lớn, luôn diễn ra các hoạt động sản xuất ngày và đêm, do vậy để không làm gián đoạn công việc của nhân công thì doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu vực này. Khi diện tích càng lớn thì ánh sáng tự nhiên ở trong không gian sẽ càng hẹp, trong khi đó những bóng đèn điện bình thường không thể nào đảm bảo cung cấp được nguồn ánh sáng cho việc gia công hoặc tiêu tốn nguồn điện năng khổng lồ, ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Chính vì lý do trên mà bạn cần phải sử dụng đến bóng đèn cao áp cho nhà xưởng. Nó đảm bảo công suất chiếu sáng cao, dù bất kỳ không gian lớn nhỏ nào cũng đảm bảo thỏa được yêu cầu của người sử dụng.

bóng đèn cao áp nhà xưởng - bongphilips

Bóng đèn cao áp có công suất chiếu sáng cao, phù hợp với không gian rộng lớn ở nhà xưởng


2. Cách chọn bóng đèn cao áp cho nhà xưởng


Trước khi quyết định mau bóng đèn cao áp thì bạn phải xem xét tình hình thực tế trước, trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm điện năng thì không nên chọn bóng đèn cao áp thủy ngân mà nên chọn loại natri hoặc metal. Với quy mô nhà xưởng vừa và nhỏ thì bạn nên ưu tiên sử dụng loại đèn sodium, loại đèn này có công suất 250W nên đảm bảo lượng ánh sáng cung cấp đủ không gian này, tiết kiệm được nguồn điện năng khá lớn.

Tên gọi khác của đèn cao áp sodium đó là bóng cao áp Natri với hai hình dạng, một là thẳng, 2 là bầu dục, nó cho màu sắc ánh sáng vàng. Màu sắc này khá thích hợp với những ngành sản xuất công nghiệp bởi nó mang lại cảm giác chân thật, không khiến cho mọi người cảm thấy lóa mắt dù phải làm việc trong một thời gian dài và liên tục.

bóng đèn cao áp cho xưởng - bongphilips

Những nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ thì nên sử dụng loại đèn sodium


Bên cạnh loại bóng đèn cao áp cho nhà xưởng trên thì bạn còn có thể tham khảo một số loại đèn cáo áp khác ví dụ như Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Loại đèn này được sản suất chuyên dành cho việc chiếu sáng ở tại các nhà máy sản xuất vào ban đêm hay nhưng khu vực có nguồn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày kém. Sở dĩ chúng tôi nói sử dụng loại đèn cao áp này lắp đặt cho xưởng giúp bạn tiết kiệm được kinh phí khá nhiều là bởi vì tuổi thọ trung bình của nó khá cao, đảm bảo được mọi tiêu chuẩn về ISO, IP…trước khi được đưa ra ngoài thị trường.