bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Hệ thống Đèn led chiếu sáng Philips trên cầu Tappan Zee mới của New York

Kiến trúc độc đáo và hệ thống đường bộ tiên tiến của dự án cầu Tappan Zee mới thay thế cầu cũ sẽ được trang hoàng bởi hệ thống Đèn led chiếu sáng Philips trong một thời gian không xa, cùng với một giao diện điều khiển kết hợp cầu Tappan Zee mới có thể trở thành một biểu tượng ánh sáng của New York. 


Philips Lighting đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp một hệ thống Đèn led chiếu sáng Philips kết hợp với công nghệ điều khiển hiện đại cho cầu Tappan Zee sắp được xây dựng tại Hudson River Valley của New York. Được gọi là dự án “New NY Bridge”, cầu Tappan Zee mới sẽ có những trụ cầu cao 419-feet và được thắp sáng bởi màu hệ thống Đèn led chiếu sáng Philips Kinetics và kiến ​​trúc mặt đường sẽ được thắp sáng bởi đèn chiếu sáng RoadView (SSL). 
 
Cầu Tappan Zee mới, nằm ở phía bắc của Manhattan, là một phần của Thruway, New York, nối liền miền nam Nyack và Tarrytown qua sông Hudson. Cấu trúc hiện đại với cơ cấu dây văng ấn tượng với độ dài 3,1 dặm và là dự án xây dựng cầu lớn nhất trong lịch sử tiểu bang New York. Dự án xây cầu được khởi công đầu năm 2013, và dự kiến cây cầu mới sẽ khai trương vào năm 2018. 
 
Cây cầu mới nổi bật sẽ mang lại sự thuận lợi cho giao thông và làm nổi bật thiết kế độc đáo của cây cầu. Hệ thống Đèn led chiếu sáng Philips đảm bảo cung cấp công nghệ tiên tiến nhất có thể cho dự án ánh sáng của cây cầu. Ngoài ra hệ thống chiếu sáng mới không những tiết kiệm năng lượng, nó còn giúp cầu Tappan Zee mới nổi bật trên bầu trời đêm và củng cố việc xem nó như là một cấu trúc mang tính biểu tượng của New York. Mặt khác, việc chiếu sáng phần đường chính là một việc không thể thiếu trong việc cải thiện khả năng hiển thị và làm cho nó an toàn hơn cho người lái xe. Hệ thống điều khiển hiện đại sẽ loại bỏ lo lắng về việc bảo trì hệ thống Đèn led chiếu sáng Philips, trong khi vẫn đảm bảo thời gian hoạt động, vì có thể đăng nhập từ xa để xem xét nếu có vấn đề và có thể nhanh chóng giải quyết. 


Cũng giống như các dự án Bay Lights trên cầu Bay ở San Francisco. Philips sẽ hỗ trợ trên nền tản hoạt động kiểm soát trên trang web của mình để có thể điều chỉnh ánh sáng và bảo trì tự động. Hoạt động kiểm soát trên trang web gần đây đã trở thành một sản phẩm mang thương hiệu của Philips, nó là công nghệ tương tự được sử dụng để kiểm soát ánh sáng tự động như trên Madison Square Garden ở New York. 
 
Hệ thống mới sẽ sử dụng công nghệ như ActiveSite và Philips CityTouch hệ thống giám sát từ xa dựa trên dữ liệu đám mây trong một bảng điều khiển duy nhất. Công ty này nói rằng hệ thống sẽ cải thiện khả năng hiển thị trên các nhịp mới và làm nổi bật thiết kế độc đáo của cây cầu. Các hệ thống điều khiển sẽ tự động theo dõi toàn bộ giải pháp chiếu sáng 24/7, và hệ thống sẽ tự động cập nhật khi có thay đổi. 
Ngoài ra Philips CityTouch được sử dụng để kiểm soát hơn 500 bộ Đèn led chiếu sáng Philips RoadView SSL để bảo đảm cung cấp sự chiếu sáng một cách đồng đều và đầy đủ quang phổ trên mặt đường. Các mức độ ánh sáng sẽ được quản lý và kiểm soát chặt chẽ cho hiệu quả năng lượng tối ưu trong khi vẫn cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn và an toàn hơn cho người lái xe.
 
Hệ thống Đèn led chiếu sáng Philips có thể được lập trình để tạo ra nhiều màu sắc, hiệu ứng động. Ngoài ra, kết hợp điều khiển với ánh sáng LED, Philips hy vọng hệ thống có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả đến 75% so với hệ thống chiếu sáng thông thường trong khi vẫn đảm bảo cung cấp chất lượng ánh sáng tốt hơn. 
 
Sự hiểu biết của Philips về việc chiếu sáng kiến ​​trúc và đường bộ, kết hợp với công nghệ điều khiển tiên tiến và khả năng phát triển một giao diện người dùng thông minh sẽ cho phép cung cấp cho dự án cầu Tappan Zee mới này một hệ thống chiếu sáng hiệu quả mà có thể đáp ứng nhu cầu của một trong những cây cầu nhộn nhịp nhất ở New York.
>>> Công nghệ bóng đèn led Philips