bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn led Philips

Bạn muốn lựa chọn được loại bóng đèn led phù hợp nhất cho không gian và mục đích công việc của mình? Những chia sẻ dưới đây về cách chọn bóng đèn led Philips sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 
 Trước tiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, bạn cần nắm rõ được những tính năng của các dòng sản phẩm mà mình muốn lựa chọn. Ưu điểm của hầu hết các loại bóng đèn led nói chung và bóng đèn led Philips nói riêng là cho hiệu suất ánh sáng cao nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng, tuổi thọ trung bình cao (có thể lên đến 25.000 giờ), khi sử dụng có thể tắt bật thường xuyên mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đến từ những thương hiệu khác nhau sẽ có những đặc tính riêng, phù hợp cho mỗi mục đích sử dụng cũng như không gian khác nhau. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ các tính năng riêng biệt trước khi chọn dùng.
 
 Để an tâm hơn về chất lượng và hiệu quả chiếu sáng, người mua cần chọn sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có thời hạn bảo hành và tốt nhất là nên chọn dùng sản phẩm của những thương hiệu uy tín.
 

Bóng đèn Led Philips luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua bóng đèn Led
 
Yếu tố tiếp theo cần quan tâm khi lựa chọn đèn led cho mình đó chính là hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ. 2 yếu tố này càng đạt điểm cao thì càng mang lại hiệu quả sử dụng lớn và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Nếu chọn loại đèn led màu trắng thì nên chú ý thêm đến yếu tố nhiệt độ màu để mang lại ánh sáng trung thực nhất.
 
Tiếp theo, khách hàng cũng cần chú ý đến lĩnh vực và mục đích sử dụng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ với những địa điểm chiếu sáng rộng, cần ánh sáng cao thì nên chọn loại có màu sắc trung tính, màu trắng ngà. Với những nơi cần hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa thì nên chọn đèn có màu trắng lạnh. Không nên chọn bóng có công suất quá lớn hoặc là quá nhỏ so với nhu cầu chiếu sáng để tiết kiệm điện năng và mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.
 
Ngoài ra, để kiểm tra chất lượng của bóng, bạn có thể dựa vào các bước sau:
 
Bước 1: chọn 5 bóng có mã số giống nhau và bật lên cùng lúc để kiểm tra độ đồng đều của màu sắc ánh sáng.
 
Bước 2 : để kiểm tra độ thể hiện màu, bạn có thể rọi đèn led vào một vật thể nào đó (chẳng hạn là một bức tranh) để nhận biết xem là có thể nhìn rõ màu sắc của bức tranh đó hay không.
 
Bước 3: đối với bất cứ loại đèn led nào cũng vậy, chip led là bộ phận quan trọng nhất, do đó bạn cần kiểm tra kỹ nguồn gốc của chip led. Một số loại bóng đèn LED với Chip LED Philips, độ thể hiện màu từ 70 trở lên, có thể ứng dụng tốt cho nhu cầu chiếu sáng của bạn.
 
Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn led, hy vọng với những chia sẻ trên đây của chuyên trang bóng đèn led Philips chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.
 
Nguồn Bongphilips.com.vn