bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Lựa chọn bóng đèn cao áp cho nhà xưởng

Sự ra đời của bóng đèn cao áp đã giúp đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử công nghệ chiếu sáng. Loại bóng đèn này được sản xuất với nhiều công suất khác nhau, mỗi công suất thích hợp sử dụng cho những vị trí chiếu sáng khác nhau.
 
Với những mục đích và vị trí chiếu sáng khác nhau, người dùng cần có những sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí và mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lựa chọn bóng đèn cao áp sử dụng cho các xí nghiệp sản xuất.
 
Với đặc trưng là khu vực sản xuất, cần đảm bảo đủ ánh sáng cho mọi hoạt động của công nhân được diễn ra hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm điện năng để hạ giá thành sản xuất, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm. Do đó chúng ta cần tùy thuộc vào quy mô của nhà xưởng để chọn được loại bóng cao áp phù hợp nhất. Số lượng bóng đèn cũng như công suất chiều sáng cần dựa vào diện tích không gian chiếu sáng và nguồn sáng tự nhiên. Diện tích càng rộng và nguồn ánh sáng tự nhiên càng hẹp thì cần chọn bóng đèn có công suất chiếu sáng cao. Tuy nhiên để đảm bảo tiết kiệm điện năng, chúng ta nên chọn các loại bóng đèn cao áp natri hoặc metal để thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân.
>>>Xem thêm: đèn led philips | den led chieu sang | tăng phô philips

lua-chon-bong-den-cao-ap-cho-nha-xuong.jpg
Bạn nên cân nhắc kỹ tình hình thực tế trước khi chọn mua bóng đèn cao ápVới các nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ, chúng ta nên ưu tiên chọn các loại đèn cao áp sodium với công suất 250W để vừa đảm bảo đủ lượng ánh sáng cần thiết, vừa tiết kiệm điện năng. Đây là loại đèn có màu sắc ánh sáng vàng và còn có tên gọi khác là bóng cao áp Natri với hình dạng bầu hoặc thẳng.
Bóng cao áp có ánh sáng vàng là sự lựa chọn phù hợp cho các ngành sản xuất công nghiệp. Với đặc điểm ánh sáng vàng của mình, nó mang lại sự chân thật và không gây lóa cho mắt người khi phải làm việc trong thời gian dài và liên tục.
 
Người dùng còn có thể tham khảo thêm một sự lựa chọn khác là đèn cao áp Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Đây là loại đèn được sản xuất chuyên dụng cho việc chiếu sáng của các nhà xưởng, nhà máy sản xuất. 
Sử dụng đèn cao áp lắp đặt cho các nhà xưởng còn có tác dụng tiết kiệm kinh phí vì đèn thường có tuổi thọ khá cao khi luôn đảm bảo và đạt tiêu chuẩn ISO, IP… khi được tung ra trên thị trường.
 
Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn đọc chuẩn bị cho mình một số kiến thức cơ bản nhất khi muốn chọn mua và lắp đặt bóng đèn cao áp cho nhà xưởng của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý và thông minh nhất cho mình.
 
Nguồn Bongphilips.com.vn