bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

NHU CẦU VỀ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG CỦA VIỆT NAM

Nhu cầu về điện và chiếu sáng của Việt Nam tăng cao tạo ra một sân chơi thương mại mới Electricity & Lighting Vietnam 2011

Electricity & Lighting Vietnam 2011 diễn ra tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) sẽ thu hút các nhà cung cấp, các nhà đầu tư, các công ty xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng, các nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan và các chuyên gia trong ngành cùng có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12 năm 2011.

Hội chợ đem lại cho các doanh nghiệp quốc tế cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực điện của Việt Nam. Các quan chức chính phủ và các nhà hoạch định chính sách từ những doanh nghiệp tư nhân sẽ cùng tham quan các sản phẩm do các công ty chuyên nghiệp hàng đầu tham gia trưng bày. Nhiều khả năng đây sẽ là những sản phẩm nhận được sự quan tâm sâu sắc bởì Việt Nam hiện đang rất chú trọng tới chương trình cung cấp năng lượng.

Với tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở mức cao từ 7,5% đến 8% mỗi năm, tỷ lệ này được dự đoán sẽ kéo dài đến năm 2015, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại Việt Nam tạo ra nhu cầu ngày càng lớn về các nguồn cung cấp điện đáng tin cậy, bao gồm cả năng lượng tự nhiên và năng lượng tái tao. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ước tính nhu cầu này tăng 15-17% mỗi năm, năm 2015 sản lượng điện cần phải đạt tới 194 - 211 tỷ kWh; đến năm 2020 là 329 - 362 tỷ kWh, và tăng vọt lên 695 - 834 tỷ kWh vào năm 2030.

Điều đó tương ứng với việc cần phải xây dựng 75 nhà máy và trung tâm điện với công suất tổng cộng là 81.000MW bao gồm 46 nhà máy thủy điện với công suất tối thiểu 50KW, 2 trung tâm điện hạt nhân, và 2 trung tâm năng lượng mới và năng lượng tái tạo. Trong vòng 20 năm tới, Việt Nam cần một khoản đầu tư khoảng 156 tỷ USD cho nguồn điện, truyền tải và phân phối.

Đô thị hoá nhanh chóng cũng tạo ra nhu cầu về chiếu sáng; Electricity & Lighting Vietnam sẽ là một triển lãm về công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực này.

Electricity & Lighting Vietnam 2011 sẽ đươc tổ chức đồng thời với ConBuild Vietnam 2011, Hội chợ này đã được xây dựng thành công với lượng khách tham quan lớn từ 5,000 – 8,000 lượt, là các chuyên gia trong ngành xây dựng. Trong bốn lần tổ chức trước, Conbuild Vietnam giúp cho nhiều doanh nghiệp quốc tế có được vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp đang bùng nổ tại đây.

Cả hai Hội chợ đều được tổ chức bởi MMI Asia Pte Ltd, chi nhánh tại Châu Á của công ty tổ chức hội chợ thương mại nổi tiếng Messe München International. MMI đã xây dựng một chương trình độc đáo, đó là Sáng kiến Cơ sở hạ tầng, nhằm phát triển các hội chợ thương mại đẳng cấp quốc tế và các hội thảo cho các ngành công nghiệp cơ sở hạ tầng. Bên cạnh Hội chợ ConBuild Việt Nam, Hội chợ ConBuild Indonesia và hội chợ Renewables Indonesia (được tổ chức lần tới vào ngày 2-5 tháng 5 năm 2012 tại Jakarta, Indonesia) cũng nằm trong khuôn khổ này.

Thông qua Sáng kiến về Cơ sở hạ tầng, MMI hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển và tăng trưởng tại các thị trường mới nổi.