bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Những điều cần biết về đèn Led chiếu sáng

Đèn Led chiếu sáng được hiểu đơn giản là loại đèn chiếu sáng nhờ hai điện cực với chất liệu bán dẫn. Một trong những ưu điểm lớn nhất của đèn Led chiếu sáng đó là ánh sáng lien tục không nhấp nháy, chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng với năng lượng tiêu thụ điện ít hơn từ 80 – 90 % so với bóng đèn sợi đốt có độ sáng tương đương.

den-led-chieu-sang-duong-pho

Hệ thống đèn led chiếu sáng đường phố.

>>> Xem thêm sản phẩm: bóng đèn led philips | bong den cao ap | tăng phô philips
Dùng bóng đèn Led chiếu sáng bạn có thể tiết kiệm được khoảng 6 triệu tiền điện mỗi năm nếu gia đình bạn sử dụng khoảng 20 bóng đèn Led thay thế cho 20 bóng đèn sợi đốt truyền thống và đèn được hoạt động 8 giờ một ngày.

Tuổi thọ của bóng đèn Led hiện nay khá cao, cao hơn gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống. Nếu bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ thì bóng đèn Led chiếu sáng lại có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc về chi phí bóng đèn Led khá cao thì việc mua bóng đèn Led có tiết kiệm hay không. Nếu xét về nhiều khía cạnh khác nhau thì chắc chắn sử dụng bóng đèn Led tiết kiệm hơn so với các bóng điện thong thường bởi tuổi thọ cao hơn gấp 5 lần và khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 70%. Vì vậy việc sử dụng bóng đèn Led chiếu sáng là một biện pháp tiết kiệm hợp lý mà bạn nên đầu tư.

Sử dụng đèn Led chiếu sáng là một phương pháp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nguồn nhiên liệu đồng thời còn giúp bảo vệ môi trường. Đèn Led chiếu sáng hiện nay không chỉ là thiết bị hữu ích trong cuộc sống hiện tại mà còn cả ở trong tương lai. Với ưu điểm về khả năng hao tốn điện ít, đèn Led chiếu sáng được bộ công thương khuyến khích người dân sử dụng để bảo vệ nguồn tài nguyên cho quốc gia. Đồng thời trong tương lai không xa thiết bị này sẽ chiếm lĩnh thị trường thay thế hoàn toàn cho bóng đèn sợi đốt, loại bóng đèn hao tốn nhiên liệu và có thể sẽ bị cấm trong tương lại.

Bên cạnh những lợi ích kể trên thì có thể thấy 22% tiêu thụ điện ở bóng đèn Led chiếu sáng được sử dụng cho mục đích chiếu sáng. Môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi Kilowatt năng lượng tiết kiệm. Mỗi MWH điện tiết kiệm có thể giảm được lượng khí thải CO2 tương đương với 1 tấn. Đây là lượng khí tải có thể dẫn đến tình trạng hủy diệt tầng Ozone của trái đất khiến nóng lên toàn cầu. Một tuổi thọ của bóng đèn Led chiếu sáng tương đương với 50 bóng đèn sợi đốt thông thường chính vì vậy đây là một khoản tiết kiệm rất xứng đáng để đầu tư.

Sử dụng đèn Led chiếu sáng không chỉ là một biện pháp tích cực giúp tiết kiệm chi phí cho chính bản thân cá nhân sử dụng mà còn tiết kiệm cho cả đất nước và tài nguyên thiên nhiên quốc gia. Chính vì vậy nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn loại bóng đèn thích hợp để sử dụng cho gia đình hay cơ quan thì bóng đèn Led chiếu sáng chính là gợi ý lý tưởng bạn không nên bỏ qua.