bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Những lợi thế cơ bản của đèn LED chiếu sáng

Ngày nay, đèn LED chiếu sáng được sử dụng nhiều hơn nhờ vào các tính năng và lợi thế sẵn có của nó. Không giống với nguồn sáng sợi đốt hay huỳnh quang thông thường, nó sẽ khắc phục các nhược điểm tồn tại và phát huy cao độ những ưu điểm của phát minh mang tính vượt bậc ấy. Chính vì thế mà đèn LED có mức độ lan tỏa rộng hơn trên thế giới, vậy lợi thế của phát minh này là gì rồi góp phần ra sao?

>>>Xem thêm: bóng đèn led philips | bong den cao ap | tăng phô philips


nhung-loi-the-co-ban-cua-den-led-chieu-sang.jpg
Những lợi thế cơ bản của đèn LED chiếu sáng

Đèn LED chiếu sáng có tuổi thọ lâu hơn so với những sản phẩm bóng đèn thông thường. Theo thống kê của các nhà khoa học, khi sử dụng liên tục thì hiệu suất khiến người ta phải nể: 100.000 giờ, nếu như chỉ sử dụng khoảng phân nửa : 200.000 giờ và tương đương khoảng 11 năm. Rõ ràng hiện nay chưa có loại mặt hàng chiếu sáng nào đạt đến mức độ như vậy. Do đó, đèn LED chiếu sáng càng về lâu càng tiết kiệm chi phí tiền điện, mà lại kéo dài thời hạn sử dụng. Lợi thế này hay được mọi người đề cập khá nhiều.
 
Lợi thế thứ hai của đèn LED về hiệu quả chiếu sáng. Cùng mức điện phát ra, 80% điện năng biến thành ánh sáng còn 20% biến thành nhiêt hoặc những dạng năng lượng bất định khác. Ngược lại những mặt hàng truyền thống thì chỉ có 20% biến thành ánh sáng, 80% biến thành nhiệt. Rõ ràng thông số trên cho thấy đèn LED tiết kiệm mức điện & phát huy tối đa công dụng chiếu sáng hơn là những gì thuộc về truyền thống.

nhung-loi-the-co-ban-cua-den-led-chieu-sang-1.jpg
Đèn Led an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường
 
Nhiệt độ tỏa ra của  Những lợi thế cơ bản của đèn LED chiếu sáng không có gì quá khi đứng trực tiếp bên dưới kiểm chứng, cấu tạo từ bóng đèn diot cho nên khi nguồn điện trực tiếp, chúng sẽ sáng lên mà không cần nhân tố nào hỗ trợ. Đánh giá này rất an toàn & thân thiện đến môi trường và sức khỏe con người. Thay vì các mặt hàng bóng sợi đốt yêu cầu nhiệt độ lên đến 4000 độ C, dễ bỏng  rát nếu không may chạm phải, nhất là đối tượng trẻ nhỏ bị ảnh hưởng rất lớn.
 
Trong công nghệ chế tạo bóng huỳnh quang, thủy ngân hay được thêm nhằm tăng độ chiếu sáng. Đây là chất cấm trong khai thác luyện kim vàng do lo ngại ảnh hưởng sức khỏe. Ngược lại, đèn LED chiếu sáng hoàn toàn không bao giờ sử dụng chất tạo màu hoặc bất kỳ kim loại, phi kim độc hại. Hơn nữa toàn bộ chi tiết có trên thiết bị được tái chế theo công đoạn, dựa theo yêu cầu nhà sản xuất và môi trường sống dân cư trên khắp thế giới. Như vậy mua bóng đèn LED mang lại nhiều lợi ích thiết thực không tưởng.

Nguồn bongphilips.com.vn