bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Tác dụng của đèn Led chiếu sáng

Hiện nay, den Led chieu sang được sử dụng khá nhiều nhằm thay thế cho những loại bóng thắp sáng truyền thống. Phát minh mang tính vượt bậc này của khoa học hiện đại giúp con người có thêm sự lựa chọn khi phải tính đến nhiều điều như chi phí, hiệu quả sử dụng và thời gian bao lâu. Den Led chieu sang có sự manh nha từ hơn 15 năm trước, nhưng mãi đến năm 2014 thì nó mới được công nhận và trao giải Nobel quốc tế nhằm vinh danh công lao ấy.
 
Ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm chi phí tiền điện tiêu thụ hàng ngày, hàng tháng và hàng năm. Trước đây, khi đang còn dùng bóng đèn tròn đốt nóng thì công suất tiêu thụ cao dẫn đến số điện chạy cũng cao, từ đó khi tính tổng chi phí lại thì không hề nhỏ chút nào. Tuy nhiên phát minh này mang lại ở chỗ, cùng nguồn điện cùng công suất nhưng số điện chạy sẽ giảm đi rất nhiều. Mọi người có thể cảm thấy hài lòng và yêm tâm hơn nhờ vào thiết bị đó.
>>>Xem thêm: bóng đèn led philips | bong den cao ap | tăng phô philips

bong-den-led-philips---den-led-chieu-sang.jpg
Đèn Led được dùng chiếu sáng thay cho loại truyền thống
Nhiệt lượng tỏa ra của den Led chieu sang khá thấp nên khoảng cách gần “mặt đối mặt” rất an toàn và không gây hại cho người sử dụng. Thông thường, ví dụ bóng đèn sợi đốt với chất liệu vonfram nếu sáng cần phải 4000 độ C, nên đứng dưới mọi người sẽ cảm thấy rất nóng. Chính vấn đề này rất nguy hiểm với tầm tay trẻ em, giả sử chạm phải rất dễ bị bỏng tay, cháy tay hay nguy hiểm đến tính mạng. Ngược lại ánh sáng đèn Led tỏa ra nhưng rất dễ chịu.
 
Den Led chieu sang có mức ánh sáng phát ra khá dễ chịu, thanh tao chứ chẳng chói lóa hay mất cân đối so với loại bóng thông thường khác. Bởi vì cấu tạo của thiết bị mới này được cấu tạo từ điot phát quang, từng cái nhỏ gộp lại rất sáng đồng đều. Nếu để ý kỹ hơn, đèn Led sử dụng cho các văn phòng công ty hay các khách sạn, nơi trung tâm thu hút lượng người đến tại đó. Nhờ vào đặc điểm này của nó mà khả năng áp dụng rất nhiều.
 
Mặc dù hiện nay được bày bán khá nhiều nhưng người ta đang còn e ngại giá cả, nhưng thực ra chúng đã được tối ưu hóa về mặt chi phí để tiếp cận lượng người tiêu dùng đông đảo. Đứng về vấn đề tính toán, số tiền ban đầu có thể hơi cao so với mức sống trung bình nhưng tổng tiền chung cả năm tiết kiệm rất lớn. Trường hợp dùng sản phẩm đèn cũ lắm lúc đôi khi phải tốn các khoản không ít.