bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Tại sao nên sử dụng bóng đèn Led Philips?

Bạn đang lựa chọn loại bóng đèn chiếu sáng mới cho căn hộ, công ty hay công trường của mình. Vậy thì lựa chọn bóng đèn Led Philips chắc chắn là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng bóng đèn Led Philips

 

bong-den-led-philips
 
>>>Hướng dẫn sử dụng: den led chieu sangbong den cao ap philips

Trên thị trường bóng đèn chiếu sáng hiện nay bóng đèn Led Philips là một lựa chọn được nhiều dùng tin tưởng với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng đèn khác trên thị trường. Không ít các văn phòng, nhà ở, công trình và các tòa nhà lớn sử dụng bóng đèn Led Philips là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

 

Thiết kế của bóng đèn Led Philips hiện nay có phần đầu trong suốt, ở bên trong là một cụm các đàn led nhỏ với thấu kính đặc biệt. Về tổng thể thiết kế nhìn chung không khác với những mẫu thiết kế trước đó bởi mục tiêu của Philips khi cho ra dòng sản phẩm này là muốn tạo cảm giác thân thuộc cho nhóm khách hàng cổ điển vốn không chịu chuyển sang đèn led.

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của bóng đèn Led Philips đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực lớn. thông thường mỗi bóng đèn led có thể phát ra ánh sáng 470 Lumen tương tự như một bóng dây tóc 40W trong khi đó công suất thật sự của bóng chỉ có 6W. Với chế độ tiết kiệm điện như vậy có thể thấy bóng đèn led Philips đáp ứng tốt nhu cầu của không ít khách hàng đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng nhiều bóng đèn. Bóng đèn led Philips cho nguồn ánh sáng rực rỡ và tiết kiệm điện hiệu quả.

Bóng đèn Led Philips có ưu điểm là gọn nhẹ và bền gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt vào bộ đèn cũ có sẵn ở nhà mà không cần phải gọi thợ sửa chữa đến, vừa tiện dụng lại tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Sử dụng bóng đèn Led Philips là giải pháp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cho công trình của bạn.

Ngoài ra xét về khía cạnh độ bền thì bóng đèn Led Philips cũng có độ bền lớn với tuổi thọ lên đến 45.000 giờ cao hơn rất nhiều so với bóng đèn huỳnh quang chỉ có 25.000 giờ. Công suất sử dụng chỉ 19 watt nhưng lại cho lượng ánh sáng tương đương với bóng đèn huỳnh quang 40 watt.

Bóng đèn led Philips tiết kiệm đến 75% chi phí điện năng, thời gian sử dụng dài giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiền điện đồng thời bạn cũng không phải tốn chi phí cho việc thay thế, bảo trì hay bảo dưỡng. Nguồn ánh sáng của bóng đèn cũng giúp mắt hạn chế tình trạng cận thị đồng thời mang đến một nguồn ánh sáng đẹp cho căn phòng hay môi trường làm việc của bạn.

Sử dụng bóng đèn Led Philips là một chuyến đầu tư phù hợp mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn và cơ quan đồng thòi tiết kiệm nguồn nhiên liệu điện năng cho quốc gia. Thân thiện với môi trường tự nhiên. Với những ưu điểm được kể trên đây về bóng đèn chiếu sáng led Philips, nếu bạn đang có ý định chọn bóng đèn chiếu sáng thì chắc chắn bóng đèn led Philips sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.