bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Tiết kiệm điện trong phòng tắm và nhà bếp với bóng đèn led Philips

Thiết kế anh sáng cho phòng tắm

bóng đèn led philips cho phòng tắm

Đèn phòng tắm phải luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, vì nhà tắm ít khi nhận được đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Đầu tiên là vào buổi sáng đèn cần phải được đủ sáng để cạo râu, trang điểm hoặc đặt kính áp tròng được diễn ra dễ dàng. Nhưng phòng tắm cũng cần lắp đèn tạo cảm giác dịu nhẹ khi bạn muốn thư giản trong bồn tắm ở cuối ngày.

 

Bóng đèn led Philips dành cho phòng tắm được thiết kế trang nhã và niêm phong chặt chẽ nên phù hợp với môi trường ẩm ướt. Thông thường, phòng tắm được chia thành ba khu vực có độ ẩm khác nhau. Đó là lý do tại sao tất cả các bóng đèn led Philips dành cho phòng tắm được thiết kế riêng biệt với các mẫu IP23, IP44 hoặc IP65.

Bóng đèn led Philips - đèn phòng tắm tiết kiệm năng lượng

Philips cung cấp nhiều loại đèn phòng tắm với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất được tích hợp trong các bóng đèn led Philips. Vừa tạo ra ánh sáng chất lượng cao vừa cắt giảm chi phí điện năng cho bạn

Mẹo lắt đặt đèn cho phòng tắm với bóng đèn led Philips

 

Cách tốt nhất để thắp sáng phòng tắm là lắp bóng đèn led Philips đối diện với một chiếc gương. Và gương nên được treo ở vị trí có để phản chiếu anh sáng đến các góc cần nhiều ánh sáng. Để cạo râu hoặc trang điểm, tốt nhất nên bổ sung bóng đèn led Philips loại dành cho phòng làm việc, bạn sẽ có ánh sáng tập trung hơn. Để tạo không gian, một bóng đèn led Philips treo tường có thể thêm điểm nhấn và làm không gian trông rộng rãi hơn.
 

Vòi sen là một khu vực tập trung cho việc thắp sáng. Bạn có thể lắp một hoặc hai đèn chiếu lõm với IP65 cho vị trí vòi sen và gần bồn tắm. Cài đặt công tắc điều chỉnh độ sáng cho phép bạn kiểm soát toàn bộ lượng ánh sáng mà bạn muốn hoặc cần tại bất kỳ thời điểm nào.

Thiết kế anh sáng cho gian bếp

 

đèn led chiếu sáng cho nhà bếp

Nấu một bữa ăn ngon cho gia đình hoặc bạn bè bắt đầu trong một nhà bếp sáng sủa, dù không gian bếp lớn hay nhỏ. Để thử công thức nấu ăn và cho các công việc bếp núc cần chính xác như dao thớt, cắt tỉa, trang trí, bạn sẽ cần môt nguồn sáng đủ mạnh. Và còn gì tuyệt vời hơn sau khi chuẩn bị một bữa ăn và thưởng thức chúng trong một bầu ánh sáng ấm sáng ấm áp cùng cả gia đình.

 

Siêu tiết kiệm điện cùng bóng đèn led Philips dành cho nhà bếp

 

Philips cung cấp một loạt các giải pháp chiếu sáng dành cho nhà bếp từ đèn chiếu sáng cho quầy bar, tủ đựng chén dĩa, nơi chuẩn bị thức ăn cho đến bàn ăn. Có rất nhiều loại bóng đèn led Philips dành cho nhà bếp được thiết kế để phù hợp với những nơi đặc biệt như bên dưới các tủ bếp hay trên các khu vực nấu ăn.

Bóng đèn led Philips dành cho nhà bếp được thiết kế với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất từ ​​bóng đèn tiết kiệm năng lượng cho công suất cao. Ngoài ra, các bóng đèn led Philips dành cho nhà bếp rất được chú trọng đến chất lượng gia công nêng đèn ít khi cần thay thế hoặc bảo trì.

Mẹo lắp đặt đèn cho nhà bếp với bóng đèn led Philips 

Nên lắp đèn bên dưới các bề mặt nơi bạn thực hiện các tác vụ như cắt, nghiền và trộn. Lắp các loại đèn bóng đèn led Philips trên các bức tường và trần bếp để tận dụng khả năng phản quang từ vách tường.