bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Tiết kiệm điện trong sinh hoạt và làm việc với bóng đèn led Philips

Thiết kế ánh sáng cho phòng khách và phòng ngủ

Có vai trò linh hồn của ngôi nhà, phòng khách là nơi trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên với bạn bè và gia đình. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn ánh sáng trong phòng khách và phòng ăn là điều đáng để suy nghĩ. Phòng khách nên có các hình thức đèn khác nhau như đèn trần hoặc đèn treo để lấy ánh sáng chung cho sinh hoạt. Và bạn cũng đừng quên những chiếc đèn bàn hoặc đèn trang trí để tạo một không gian thật tinh tế và ấm cúng cho phòng khách.

bóng đèn led philips - BongPhilips


Bóng đèn led Philips cho phòng ngủ ấm cúng

 

Trong vài năm qua phòng ngủ đã chuyển đổi từ một nơi để ngủ thành một không gian riêng tư, nới bạn có thể tự do nghe nhạc, thư giãn, xem tivi hoặc đọc một cuốn sách. Thế nên ánh sáng phòng ngủ cũng như đèn cạnh giường ngủ nên nhẹ nhàng và dịu để phù hợp với tất cả các dịp khác nhau.
 
Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện cho phòng ngủ

Philips cung cấp một loạt giải pháp chiếu sáng cho phòng khách và phòng ngủ với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất từ ​​huỳnh quang (CFL) , bóng đèn led Philips sẽ cho phòng ngủ nguồn ánh sáng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 
Mẹo lắp đặt đèn cho phòng khách và phòng ngủ
Đặt một đèn sàn phía sau ghế  sofa hay nơi bạn thường đọc để đảm bảo bạn có đủ ánh sáng khi bạn thư giãn với một cuốn sách, báo hay tạp chí. Bạn nên chọn các loại bóng đèn led Philips đèn đọc sách có kích cở vừa phải cho phòng ngủ để ánh sáng không làm phiền người ngủ cạnh bạn. Lắp đặt một bóng đèn led Philips cở nhỏ trên một bức tranh hay một bức ảnh sẽ tạo điểm nhấn nghệ thuật cho căn phòng của bạn.
 
Thiết kế ánh sáng cho phòng làm việc và học tập

Ngày nay tất cả chúng ta bỏ ra hàng giờ trên máy tính để làm việc hoặc giải trí. Nếu bạn muốn giữ được sự tập trung cũng như bảo vệ cho đôi mắt của mình bạn nên đầu tư cho việc lắp đặt ánh sáng tốt trong không gian này.

Bóng đèn led Philips được thiết kế với các mẫu mã để bàn, treo tường và dọc theo sàn để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Học sinh, sinh viên có thể có được những chiếc đèn đầy màu sắc, đèn bàn phù hợp với công việc học tập, nghiên cứu hoặc dùng cho phòng ngủ. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế đèn trang nhã hơn, đèn bàn bắt mắt ergonomic của Philips chắc chắn sẽ phù hợp với gu của bạn.

 

Bảo vệ đôi mắt với bóng đèn led Philips

Bóng đèn led Philips cung cấp ánh sáng tốt nhất cho đôi mắt của bạn và trang bị đầy đủ các chức năng để bạn dễ dàng tập trung hơn. Điều này cũng làm tăng năng suất và hỗ trợ trong các hoạt động như học tập, làm việc và đọc. Ngoài ra, bóng đèn led Philips cho phòng làm việc được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng sinh thái halogen và công nghệ LED mới nhất, cung cấp ánh sáng trắng ấm áp và dịu nhẹ cho mắt.
Mẹo thiết kế ánh sáng cho phòng  làm việc với bóng đèn led Philips

Đặt đèn bàn ở phía đối diện của bàn tay thuận để giảm bóng khi viết hoặc đọc. Tránh để góc nhìn màn hình máy tính của bạn bị chói sáng bởi ánh sáng tự nhiên và từ những chùm ánh sáng của đèn bàn vào ban đêm. Bằng cách này bạn sẽ tránh các phản xạ từ màn hình máy tính vào đôi mắt của bạn. Hãy chắc chắn rằng đèn bàn của bạn có đủ lượng ánh sáng chiếu sáng toàn bộ khu vực làm việc của bạn và bạn có thể hướng ánh sáng đến nơi bạn cần.