bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Ứng dụng của bóng đèn led Philips trong trị liệu da

Không chỉ được sử dụng với các mục đích thường thấy là trang trí, chiếu sáng… bóng đèn led Philips nay còn được sử dụng cho các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: điều trị bệnh, phẫu thuật thẫm mỹ… và gần đây, nó còn được sử dụng để hỗ trợ cho việc trị liệu da.
 
Trong lĩnh vực này, bóng đèn led Philips được sử dụng để thay thế cho phương pháp laser với mục đích tiết giảm chi phí. Hiện nay công nghệ này đang được rất nhiều các thẩm mỹ viện, bệnh viện áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài ứng dụng của loại bóng đèn led này trong trị liệu da.
>>>Xem thêm: den led chieu sang | bong den cao ap | tăng phô philips

ung-dung-cua-bong-den-led-philips-trong-tri-lieu-da.png
Ứng dụng của bóng đèn led Philips trong trị liệu da

1.  Điều trị nám da, tái tạo da

 
Nhằm kích thích quá trình sinh hóa của tế bào, các bác sĩ đã sử dụng ánh sáng đơn sắc có bước sóng phù hợp của bóng đèn led Philips. Các bước sóng giúp làm tăng mức phát triển của tế bào lên gấp tới 5 lần. Việc này được giải thích tương tự như quá trình quang hợp của cây xanh, có tác dụng phục hồi và làm tái tạo lại các tế bào da. Ngoài ra, với cường độ thấp thì ánh sáng của đèn led còn có tác dụng giúp tăng sinh collagen và elastin.
 

2.  Trị vàng da ở trẻ sơ sinh
 

Công nghệ đèn led có tác dụng loại bỏ và triệt tiêu các sắc tố dư thừa, đồng thời làm hạn chế những tổn thương nghiệm trọng có thể xảy ra với não. Khi được sử dụng với bước sóng 460nm thì ánh sáng đèn led sẽ giúp hấp thụ các sắc tố gây vàng da. Bên cạnh đó, vì nhiệt sinh ra không lớn do đó bóng đèn sẽ không gây bỏng. Đó là lý do nó được sử dụng thay cho phương pháp laser, vừa an toàn, vừa tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả.
 

3. Điều trị mụn trứng cá
 

Ở bước sóng 425nm, bóng đèn led Philips phát ra ánh sáng màu xanh. Nguồn sáng này có thể tác động sâu vào lớp biểu bì da, mang lại tác dụng điều tiết chất nhờn, từ đó hạn chế sự xuất hiện của mụn trứng cá. Đây là một trong những giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.
 
ung-dung-cua-bong-den-led-philips-trong-tri-lieu-da-1.png
Ứng dụng của đèn led trong trị liệu da

4. Ứng dụng của bóng đèn led Philips trong trị liệu da

 
Bên cạnh tác dụng loại bỏ các bã nhờn gây mụn, bóng đèn led Philips còn bổ sung collagen, từ đó tăng cường sức đề kháng cho da. Ngoài ra, loại bóng đèn này với các ánh sáng mang màu sắc khác nhau như xanh, hồng, đỏ… còn mang lại tác dụng điều trị các bệnh viêm da khác. Chẳng hạn; ánh sáng đỏ có thể làm giảm tình trạng sưng tấy, ánh sáng hồng giúp chống thâm, ánh sáng xanh tiêu diệt vi khuẩn…
 
Như vậy có thể thấy, bóng đèn led Philips là một trong những công nghệ chiếu sáng mang lại nhiều ứng dụng bổ ích cho đời sống sinh hoạt, sức khỏe và làm đẹp của con người, góp phần thúc đẩy việc sử dụng phổ biến công nghệ quang năng vào các lĩnh vực của cuộc sống.

Nguồn Bongphilips.com.vn