bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Ưu điểm của bóng đèn led philips

Bóng đèn là thiết bị đồ dùng rất quan trong trong bất cứ ngôi nhà, cơ quan tổ chức nào. Ngay cả trên đường phố đây cũng là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu.Nhiều năm gần đây, người tiêu dùng Việt biết đến một loại bóng đèn led mới với nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt là độ sáng và độ tiết kiệm điện đó là bóng đèn Led philips.
 

bóng đèn led philips

>>> Các lọai bóng đèn Philips: den led chieu sang, bong den cao ap
Loại bóng đèn này được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội vượt bậc mà những thiết bị bóng đèn khác không có được. Vậy ưu điểm của bóng đèn Led philips là gì, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến của bóng đèn Led Philips đó là tạo ra nguồn sáng đồng thời siêu tiết kiệm năng lượng. Chính vì vậy loại đèn này được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà cao tầng va các công trình. Trong các hộ gia đình đây cũng là loại thiết bị chiếu sáng không thể thiếu được rất nhiều người tin dùng. So với các loại bóng điện thông thường thì bóng đèn led Philips tiết kiệm đến 70% năng lượng, điều này không chỉ giúp người dùng giảm tải chi phí điện năng mà còn tiết kiệm nặng lượng điện cho quốc gia. Tuy tiết kiệm điện nhưng không đồng nghĩa với chất lượng ánh sáng giảm sút. Ngược lại bóng đèn led Philips mang lại nguồn ánh sáng rực rỡ hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác. Điều này giúp cho hiệu quả công việc cao hơn đồng thời không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Một ưu điểm nữa của bóng đèn Led Philips đó là loại bóng này rất dễ dàng lắp đặt. Hình dáng bên ngoài của đèn Led Philip tương tự như các loại bóng đèn huỳnh quang thông thường vì vậy  bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt vào bộ đèn cũ ở nhà mà không cần phải gọi thợ sửa chữa đến.

Sự cải tiến về công suất sử dụng của bóng đèn Led Philips cũng là ưu điểm khiến không ít người dùng hài lòng. Với công suất sử dụng lên tới 19watt nhưng lại cho công suất tương đương với một bóng đèn huỳnh quang 40 watt, tuổi thọ cũng được kéo dài hơn so với các loại bóng khác. Nếu các bóng đèn huỳnh khoang thông thường chỉ có tuổi thọ 22.000 giờ thì bóng đèn Led Philips lại có tuổi thọ lên đến 45.000 giờ, đem đến chi phí chiếu sáng hợp lý cho người dùng.

Chất lượng ánh sáng của bóng đèn Led Philip cũng được nhà thiết kế nghiên cứu tỉ mỉ sao cho nguồn ánh sáng rõ, và tự nhiên, không làm mỏi mắt và giảm thiểu khả năng cận thị ở người dùng.

Với những ưu điểm kể trên có thể thấy, bóng đèn Led Philips hiện nay là một lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân và tập thể sử dụng trong các công trình, cơ quan nhà ở. Vừa mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội vừa đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu cho việc chi trả chi phí điện năng đồng thời tiết kiệm năng lượng điện cho đất nước. Đóng góp chung vào sự phát triển của dân tộc. Chính vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bóng đèn chiếu sáng thì bóng đèn Led Philips sẽ là một lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua