bóng philips, bóng đèn philips

bóng philips, bóng đèn philips

bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn
bongphilips.com.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:  0908 826 188 - MR TÀI

Thống kê truy cập

Thiết kế ánh sáng cho căn nhà của bạn với bóng đèn Philips

Ngày nay xu hướng này thiết kế không gian nội ngoại thất là một phần quan trọng cho căn nhà của bạn. Chúng ta có thể dùng các thiết bị chiếu sáng trong và bên ngoài căn nhà để biến ngôi nhà của bạn thành một thiên đường nếu bạn biết sắp xếp hợp lý.
 
Thiết bị chiếu sáng ngoài trời 

đèn led philips chiếu sáng ngoài trời


Với hàng loạt các loại bóng đèn led Philips treo tường, để bàn, đèn lồng và đèn sân khấu sẽ cung cấp các giải pháp chiếu sáng phải bạn cần. Hãy chọn các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt của Philips để biến khu vườn của bạn thành một nơi huyền diệu. Ngoài ra, hệ thống đèn led chiếu sáng của Philips biến căn nhà của bạn trở nên lung linh với mới dịp lễ nào đó như Noel, trung thu, lễ tết,...
 
An toàn hơn với bóng đèn led Philips cảm biến chuyển động
 
Cảm thấy thoải mái và an toàn là điều cần thiết khi bạn đi bộ về nhà.Đó là lý do tại sao các nguồn sáng với cảm biến chuyển động sẽ làm sáng lên con đường của bạn khi bạn trở về nhà hoặc cho bạn biết khi có ai ở đó. Với bóng đèn led Philips bạn sẽ có một không gian bên ngoài an toàn mà vẫn tiết kiệm điện cho gia đình. 
 
Bóng đèn led Philips chống thấm nước và vật liệu siêu bền.
 
Mỗi phần trong bộ sưu tập ngoài trời của Philips được xây dựng một cách cẩn thận từ các thành phần chất lượng cao và vật liệu rất bền như nhôm đúc và thép không gỉ. Hệ thống chiếu sáng ngoài trời của Philips gồm đèn halogen, đèn huỳnh quang và bóng đèn led Philips tiết kiệm năng lượng công suất cao. Nhưng quan trọng nhất, đèn ngoài trời của Philips được thiết kế đặc biệt cho môi trường ngoài trời ẩm ướt. Những bóng đèn ngoài trời được đánh giá IP23, IP44 hoặc IP67 và mỗi ánh sáng ngoài trời đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng chịu nước của đèn. 
 
Mẹo lắt đặt thiết bị chiếu sáng ngoài trời 
 
Vườn là nơi thường trực tiếp đón nhận những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất trong căn nhà, do đó hãy chắc chắn rằng các thiết bị chiếu sáng được chứng nhận để sử dụng ngoài trời. Hãy thiết kế các thiết bị chuyển mạch cho hầu hết các đèn chiếu sáng trong khu vườn nhà bạn có thể điều khiển từ trong nhà. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho bạn. 
 
Ánh sáng trong phòng trẻ em
 

bóng đèn led dùng trong nhà


Chúng ta cần cung cấp sản lượng ánh sáng phù hợp với nhu cầu của con bạn. Các em nhỏ đáp ứng tốt hơn với ánh sáng nhẹ nhàng và giấc ngủ của họ có thể bị phá vỡ nếu ánh sáng không hài hòa.Và Philips muốn soi sáng thế giới cho tất cả trẻ em, bởi vì Philips biết trẻ em chính là tương lại của thế giới. Philips sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo chăm sóc hạnh phúc cho các bạn nhỏ, đó là lý do Philips luôn đặt an toàn lên hàng đầu! 
 
Bóng đèn led Philips giữ cho con yêu của bạn luôn an toàn
 
Tất cả bóng đèn led Philips dành cho trẻ em đều được thiết kế theo các "quy định an toàn trẻ em từ châu u. Philips không chỉ đảm bảo an toàn cho những đứa trẻ của bạn mà còn sử dụng những vật liệu thân thiện với trẻ như FSC gỗ và sơn không độc hại. Bên cạnh đó, tất cả bóng đèn led Philips còn được thiết kế bo tròn để tránh các cạnh sắc tối đa và các dây cáp luôn được bao bọc chắc chắn nhất có thể. Bóng đèn led Philips tiết kiệm năng lượng cho ánh sáng chất lượng cao Tương tự như những thiết kế cho các không gian khác, bóng đèn led Philips dành cho phòng trẻ em vẫn được áp dụng những công nghệ tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo cung cấp nguồn ánh sáng tốt nhất cho trẻ.
 
Mẹo lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho phòng của bé yêu 
 
Thiết bị chuyển mạch ánh sáng nên được đặt nằm gần với giường của con bạn, nơi chúng có thể sử dụng đèn phòng ngủ ở giữa đêm khi cần phải sử dụng nhà vệ sinh. Giấc ngủ của con bạn có thể bị phá vỡ bởi ánh sáng khắc nghiệt, những chiếc bóng đèn led Philips có ánh sáng dịu nhẹ và một gợi ý cho bạn. Luôn luôn chọn cho trẻ thiết bị chiếu sáng được cấu tạo từ vật liệu an toàn bao gồm các loại sơn không độc hại và các bộ phận không thể tháo rời.