Sản phẩm

Nhà phân phối Philips, Lioa, MPE, Cadivi, Sino,..<br /> Sản phẩm chính hãng chất lượng cao đúng với thương hiệu của chúng tôi<br /> khi đến với chúng tôi quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và nhân viên tư vấn.

Chính sách cửa hàng

Nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng thì bên công ty chúng tôi luôn ưu tiên đổi trả nhanh cho các sản phẩm bị lỗi, sản phẩm bảo hành giải quyết nhanh chóng tạo niềm tien đối với quý khách hàng.

Tư Vấn 24/7

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt trong lĩnh vực chiếu sáng luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kể cả trực tiếp hay gián tiếp, hy vọng sẽ làm vừa lòng quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện TÀI LỘC

Chúng Ta Là Ai ?

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Điện Tài Lộc được thành lập vào năm 2010 chuyên cung cấp các thiết bị điện dân dụng, công nghiệp, thiết bị chiếu sáng… Trụ sở Công Ty nằm ở: 261E Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công Ty chúng tôi là Nhà phân phối cấp 1 của Hãng PHILIPS tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thiết bị điện với số lượng lớn nhất tại TPHCM. Với kinh nghiệm phân phối thiết bị điện lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng chuyên nghiệp nhanh chóng, hàng hóa luôn có sẵn trong kho giúp công ty không ngừng phát triển để đưa những thiết bị điện chất lượng với giá thành tốt tới tận tay Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác.

Nhiệm vụ của chúng ta.

  • Đối với khách hàng: Thõa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh cao.
  • Đối với nhân viên: Luôn quan tâm đến đời sống vật chất và đời sống tinh thần của nhân viên, công ty luôn đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ. Nhân viên công ty Tài Lộc đều nhận được sự phát triển cả về quyền lợi chính trị và văn hóa.
Back to Top