18 Th2

Trụ sở Showroom Công Ty TNHH TM Thiết Bị Điện Tài Lộc

GPĐKKD Số: 0310186026. MST: 0310186026.
Do Sở KHĐT Hồ Chí Minh cấp ngày: 27/7/2010.
Email: tailoc@tailoc.info . kinhdoanh1@tailoc.info
ĐT: 028 3984 8878 – 028 22 178 179:  Hotline: 0908.826.188. 0902.792.109
ĐC: 261E Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ ĐIỆN TÀI LỘC

Công Ty TNHH TM Thiết Bị Điện Tài Lộc được thành lập 27/07/2010 chuyên cung cấp các thiết bị điện dân dụng,công nghiệp, thiết bị chiếu sáng.. trụ sở tọa lạc tại Địa chỉ: 261E Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty thiết bị điện Tài Lộc là Nhà phân phối cấp 1 của hãng PHILIPS chuyên cung cấp các thiết bị điện với số lượng lớn nhất tại TPHCM.Với Kinh nghiệm Phân phối thiết bị điện lâu năm cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và nhân viên giao hàng nhanh chóng hàng luôn có sẵn trong kho giúp công ty không ngừng phát triển đưa những thiết bị điện chất lượng với giá thành tốt tới tận tay Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

– Tầm Nhìn : TÀI LỘC phấn đấu trở thành nhà  Phân Phối – Nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !

– Sứ Mệnh : TÀI LỘC cung cấp những thiết bị điện chất lượng tốt nhất, hàng có thương hiệu độ tin cậy cao , an toàn và thân thiện với môi trường.

VĂN HÓA CÔNG TY

Hơn 10 năm qua, Tập thể cán bộ nhân viên công ty luôn thể hiện tính kiên trì vượt khó,tinh thần cầu tiến cần cù lao động nhằm phát triển công ty ngày càng tốt hơn, đồng thời đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nhân viên tư vấn – chăm sóc – nhân viên giao hàng đều nhiệt tình chu đáo – Ăn nói nhỏ nhẹ và làm hài lòng mọi khách hàng. Giao tiếp trong công ty Tài Lộc luôn đặt lên hàng đầu !

Với phương châm : ” Lấy chất lượng làm nền tảng, Lấy khách hàng làm trung tâm để tồn tại và phát triển ”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

– Đối với khách hàng : Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh cao.

– Đối với nhân viên : Luôn quan tâm đến đời sống vật chất và đời sống tinh thần của nhân viên,Công ty luôn đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến , những nhân viên trong công ty thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ. Nhân viên công ty Tài Lộc đều nhận được sự phát triển cả về quyền lợi chính trị và văn hóa.

– Đối với cộng đồng : Tài Lộc luôn thực hiện nghĩa vụ tài chính ngân sách nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến cồng tác xã hội – Từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

CÁC SẢN PHẨM TÀI LỘC CUNG CẤP :

 1. Thiết bị dẫn điện chuyên tải và phân phối điện, làm nhiệm vụ dẫn điện năng từ các máy phát điện đến các thiết bị dùng điện. Nhóm này gồm có dây dẫn và cáp, thanh góp, máy biến áp. Ngoài ra, sứ cách điện và kháng điện cũng được kể là thiết bị phụ của nhóm này.
 2. Thiết bị đóng cắt làm nhiệm vụ đóng cắt mạch để đổi nối kết dây của hệ thống điện. Nhóm này gồm máy cắt điện, cầu dao, aptômat (CB: Circuit breaker), công tắc tơ v.v…
 3. Thiết bị bảo vệ để bảo vệ chống các trường hợp sự cố cho hệ thống điện, như cầu chì để chống dòng điện ngắn mạch, các loại phóng điện để chống sét…
 4. Trang bị đo lường, bảo vệ, tự động và điều khiển, tín hiệu gọi chung là thiết bị nhị thứ, dùng để quan sát và điều khiển, bảo vệ, tự động hệ thống điện.
 5. Các loại thiết bị điện khác như thiết bị điện sử dụng trong nội thất, thiết bị điện dùng trong công nghiệp, thiết bị điện thông minh, thiết bị điện chiếu sáng, các loại thiết bị điện để điều khiển, nguồn điện thao tác…
 6. Những loại thiết bị trên là những loại chúng ta có thể nhìn thấy và sử dụng hàng ngày, ngoài ra còn có một số thiết bị sử dụng bên trong các loại máy móc nữa

TÀI LỘC NHÀ PHÂN PHỐI CẤP 1 THIẾT BỊ ĐIỆN CÁC HÃNG NHƯ :

 1. Nhà phân phối PHILIPS
 2. Nhà phân phối thiết bị điện LIOA
 3. Nhà phân phối thiết bị điện OSRAM
 4. Nhà phân phối thiết bị điện MPE
 5. Nhà phân phối thiết bị điện SINO
 6. Nhà phân phối thiết bị điện RẠNG ĐÔNG
 7. Nhà phân phối thiết bị điện PANASONIC
 8. Nhà phân phối thiết bị điện CADIVI
 9. Nhà phân phối thiết bị điện ĐIỆN QUANG
 10. Nhà phân phối thiết bị điện PARAGON
 11. Và nhiều hãng thiết bị điện khác cả trong và ngoài nước !

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHILIPS

Giấy chứng nhận nhà phân phối ủy quyền kênh chiếu sáng chuyên dụng OEM từ năm 2011 đến 2019.

 

 

 

 

 

 

Nhận xét